Tắm trắng da toàn thân bằng tự nhiên có nhanh không?

 

Trong các cách tắm trắng toàn thân thì cách tự nhiên tại nhà cũng được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả cao, lại an toàn và chi phí cũng rẻ, lại đơn giản.

Dù so với công nghệ tắm trắng thì chắc chắn là nó không nhanh bằng nhưng cũng có hiệu quả đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn biết cách thực hiện đều đặn, đúng cách và thường xuyên trong một thời gian dài thì hiệu quả cao và nhanh đến bất ngờ.

– Cà chua có nhiều vitamin, khoáng chất có khả năng tẩy được tế bào chết, làm sáng trắng da, mịn màng và đều màu nhanh hơn. Nếu được kết hợp với mật ong sẽ là công thức tắm trắng toàn thân đơn giản nhưng hiệu quả, chi phí lại không đáng kể.

– Cám gạo, mật ong và dầu oliu là một số nguyên liệu cần thiết và có vị trí đặc biệt trong số những cách tắm trắng tại nhà. Chỉ cần tạo cho 3 nguyên liệu này đồng nhất, sánh mịn và thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng trong 15 phút cũng sẽ mang lại hiệu quả.

Hiệu quả hơi chậm nên cũng có rất nhiều người thường đến các trung tâm, spa tắm trắng uy tín để tắm trắng bằng công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả nhanh nhất. Nhưng nếu có thời gian, bạn có thể tự thực hiện tại nhà bằng những cách đơn giản này cũng là giải pháp lý tưởng bạn nhé.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s