Ưu và nhược điểm của phương pháp tắm trắng bằng mỹ phẩm

 

Không ít chị em lựa chọn phương pháp tắm trắng ở spa hay tự tắm trắng bằng mỹ phẩm để làm đẹp cho làn da cũng như chăm sóc nhan sắc của mình. Phương pháp làm đẹp trên có những ưu điểm và những hạn chế nhất định mà chị em cần phải biết và cân nhắc để làm đẹp một cách phù hợp và khoa học.

Phương pháp tắm trắng bằng mỹ phẩm khá là phổ biến. Khi bạn đi tắm trắng tại các spa, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì cũng đều được các cơ sở này sử dụng mỹ phẩm của họ để tắm trắng cho bạn, đó có thể là các mỹ phẩm thương hiệu hoặc là công thức do chính họ bào chế nên. Nhiều người để tiết kiệm chi phí nên mua mỹ phẩm về nhà tự tắm trắng. Việc sử dụng mỹ phẩm này cho hiệu quả làm trắng rất nhanh, thường thì sau liệu trình nửa tháng đến 1 tháng đã có thể thấy da lên tone một cách rõ rệt rồi. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều hạn chế.

Việc làm trắng nhanh của mỹ phẩm vừa là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm của nó. Việc làm trắng nhanh sẽ khiến làn da trở nên mỏng manh hơn, lớp melamin trên da được loại bỏ và hạn chế sinh sôi cho làn da trắng hơn nhưng cũng sẽ khiến da không được bảo vệ trước ánh nắng, dễ hấp thụ tia cực tím, tia uv khiến da sạm và cháy nắng nếu không bảo vệ kĩ càng. Đã có không ít những chị em da bị đỏ, phỏng nắng vì sau khi tắm trắng không thoa kem chống nắng và trang bị quần áo chống nắng chuyên dụng khi đi ra ngoài.

Kinh phí đầu tư cho việc tắm trắng cũng không phải là con số nhỏ. Với dịch vụ tắm trắng tại các spa thì tắm trắng mặt có giá từ 2 triệu trở lên và tắm toàn thân có giá từ 6 triệu trở lên tùy theo các trung tâm làm đẹp. Nếu mua mỹ phẩm về nhà tự tắm thì mặc dù có tiết kiệm hơn, nhưng chi phí cũng không hề thấp. Sau khi tắm trắng, đầu tư mỹ phẩm để bảo vệ và chăm sóc da cũng khá tốn kém.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s