Gửi hàng đi Thụy Sĩ

Là nước công nghiệp chiếm 65.8% nền kinh tế, Thụy Sĩ được biết đến với vai trò là một trong những quốc gia giàu nhất châu Phi về nhiều mặt nhất: tài nguyên thiên nhiên. Quốc gia này có nguồn dầu mỏ, khí thiên nhiên, các trang trại, kim cương và nhiều loại khoáng sản khác.

Bạn hàng của các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất xuất khẩu tại Thụy Sĩ nhiều, cộng thêm số lượng người Việt Nam xuất khẩu lao động ngày một tăng, Hamivi Imex rất may mắn khi được nhiều Khách hàng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng Thụy Sĩ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo.

Được biết đến với vai trò là đại lý chính thức và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế đi Thụy Sĩ nổi tiếng trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS, Hamivi Imex chia sẻ niềm vui này cùng Khách hàng để mức cước phí gửi hàng đi Thụy Sĩ là rẻ nhất.

Nhu cầu gửi hàng đi Thụy Sĩ ngày càng tăng lên. Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ cho phép người gửi gửi tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển qua đường hàng không. Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ, uy tín là trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ Hamivi Imex.

Trong mọi thời điểm, Hamivi Imex luôn là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ đảm bảo, uy tín thông qua chuyển phát nhanh DHL đi Thụy Sĩ bởi sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, thông quan hàng hóa và giúp lô hàng được giao sớm nhất đến tay người nhận.

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ, uy tín tại Hamivi Imex

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ như DHL, còn có các công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín khác bao gồm FedEx, TNT, UPS đi Thụy Sĩ nhưng chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ thông qua gửi chuyển phát nhanh DHL đi Thụy Sĩ vì thời gian vận chuyển nhanh, dịch vụ đảm bảo, chất lượng phục vụ tốt hơn so với những dịch vụ khác.

Bảo hiểm: Quý Khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa chỉ 2% theo đúng quy định của DHL để được đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi gửi hàng đi Thụy Sĩ.

Chuỗi dịch vụ xuất – nhập hàng Thụy Sĩ của Hamivi Imex bao gồm:

* Gửi hàng đi Thụy Sĩ:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Thụy Sĩ.

– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

– Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Thụy Sĩ.

– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Thụy Sĩ giá rẻ.

* Nhập hàng từ Thụy Sĩ:

– Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

– Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm…

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Thụy Sĩ:

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 5-6 ngày.

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ thông qua các hãng chuyển phát nhanh được giảm giá 30% tại Hamivi Imex cho từng lô hàng lớn nhỏ.

Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ thông qua hãng chuyển phát nhanh DHL, dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ FedEx, TNT, UPS cũng là dịch vụ được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước Việt Nam ưa chuộng, chọn lựa.

Thế mạnh trong chuỗi dịch vụ vận chuyển của Hamivi Imex là dịch vụ nhập hàng bao thuế Thụy Sĩ rất nhiều mặt hàng giá siêu cạnh tranh với thời gian nhanh chóng, chỉ 6-7 ngày giao hàng tận nơi và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào như kiểm dịch, thuế nhập khẩu, phí kiểm định, kiểm dịch.

Nguồn: http://chuyenphatnhanhuytin.com/chuyen-phat-nhanh/chuyen-phat-nhanh-di-angola/gui-hang-di-angola/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s